Soi 38 món ăn đường phố Thái Lan rẻ nhất tại Melbourne

Posted on Tue, 04/23/2019 - 21:12
2 views

Nằm dưới một bãi đỗ xe ngoài phố Bourke, khá khó để có thể tìm ra Soi 38 vì quán có vị trí hơi khuất ở Melbourne. Thực đơn của quán có chút hạn chế nhưng đây không phải là một nơi tệ nếu bạn đang tìm kiếm một bữa ăn trưa bình dân.

Soi 38 thường phục vụ những món ăn đậm chất Thái

Nơi đây chủ yếu phục vụ các món ăn đường phố Thái Lan, với các món chính như mì vịt và mì cua. Bạn có thể chọn bún, mì trứng, phở gạo và thêm một chút nước tương cá. Sau bữa ăn, bạn có thể thưởng thức cà phê và trò chuyện với người thân, bạn bè.

Khi dạ dày réo gọi vào đêm khuya mà bạn thì chưa chuẩn bị sẵn những địa điểm ăn đêm tin tưởng? Đừng lo lắng. Dưới đây là danh sách những quán ăn khuya tốt nhất, và rẻ nhất tại Melbourne mà chúng tôi đã lựa chọn được.

Địa chỉ: 38 McIlwraith Place, Melbourne, Victoria 3000, Australia

Số điện thoại: +61 490 396 382

Phản hồi từ khách hàng

Nơi này thật tuyệt! Đồ ăn dễ dàng, rẻ tiền và ngon miệng ở trung tâm Melbourne. Nếu tôi làm việc trong thành phố, tôi sẽ nghiêm túc đến đây mỗi ngày. Tôi đã có mì thịt bò và rất hạnh phúc. Đóng gói đầy đủ hương vị và chỉ là một lượng thức ăn thích hợp cho bữa trưa. Yum.

Soi 38 món ăn đường phố Thái Lan rẻ nhất tại Melbourne 2.jpg

Soi 38 món ăn đường phố Thái Lan rẻ nhất tại Melbourne 3.jpg

Soi 38 món ăn đường phố Thái Lan rẻ nhất tại Melbourne 4.jpg

Soi 38 món ăn đường phố Thái Lan rẻ nhất tại Melbourne 5.jpg

Soi 38 món ăn đường phố Thái Lan rẻ nhất tại Melbourne 6.jpg

Soi 38 món ăn đường phố Thái Lan rẻ nhất tại Melbourne 7.jpg

Soi 38 món ăn đường phố Thái Lan rẻ nhất tại Melbourne 8.jpg

Add new comment

Restricted HTML

  • Allowed HTML tags: <a href hreflang> <em> <strong> <cite> <blockquote cite> <code> <ul type> <ol start type> <li> <dl> <dt> <dd> <h2 id> <h3 id> <h4 id> <h5 id> <h6 id>
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.
www.ittravel.com.vn, www.denhatnuong.vn, www.thegioiuudai.com.vn, www.pntravel.com.vn là Blog cá nhân của Tommy. Sử dụng vào việc quảng cáo và ghi lại những hình ảnh đi du lịch, địa điểm ăn uống...Bạn có nhu cầu mua lại tên miền liên hệ qua số ĐT: 0944227212. Email: tommy@pitago.com.vn