Lời khuyên không nên cho vỏ hộp đồ ăn giấy vào lò vi sóng

Posted on Fri, 06/29/2018 - 15:17
36 views

Ngày 21/02/2018, tạp chí món ăn nổi tiếng chia sẻ đến các bạn bài viết "Lời khuyên không nên cho vỏ hộp đồ ăn giấy vào lò vi sóng".

Lò vi sóng Panasonic PALM-NN-ST253WYUE tiện lợi, dễ sử dụng, giá thành hợp lý là sự lựa chọn hàng đầu của các bà nội trợ. Những lời khuyên khi sử dụng lò vi sóng Panasonic PALM-NN-ST253WYUE.

Hộp giấy có chứa syrofom

Chúng ta, ai cũng biết rằng hộp giấy có chứa syrofom, vốn là một loại nhựa, nên rất độc hại khi tiếp xúc với nhiệt độ cao trong lò vi sóng. Vì vậy, bạn tránh hâm nóng cơm hộp trong lò trừ khi trên hộp giấy có đề là “an toàn khi dùng với lò vi sóng”.

Vỏ hộp đồ ăn nhanh, túi giấy, đồ sứ cũ hay giấy bạc đều là vật dụng vô hại nhưng sau khi vào lò vi sóng Panasonic PALM-NN-ST253WYUE sẽ trở thành mối họa.

Vỏ hộp đồ ăn.jpg

Các loại vỏ hộp đồ ăn nhanh (thường bằng giấy hoặc nhựa) tuyệt đối không được đưa vào lò vi sóng bởi nếu bất cẩn, nhiệt độ quá cao có thể khiến chúng bị bắt lửa, khiến lò vi sóng hỏng hay thậm chí gây ra hỏa hoạn rất nguy hiểm.

Mẹo thử vật dụng đó có thích hợp với lò vi sóng hay không

Hầu hết các vật dụng chịu nhiệt bằng phi kim đều có thể dùng được trong lò vi sóng Panasonic PALM-NN-ST253WYUE. Tuy nhiên, cũng có một số vật liệu có thành phần không thích hợp với sóng viba.

Để kiểm tra xem vật dụng đó có thích hợp không bạn hãy đặt một bát thủy tinh đầy nước bên cạnh. Sau đó, bật chế độ nấu công suất cao trong vòng 1 phút. Nếu nước trong bát ấm lên trong khi đó vật dụng cần kiểm tra lại không thay đổi nhiệt độ thì vật dụng đó thích hợp với lò vi sóng.

Còn nếu nước không thay đổi nhiệt độ mà vật cần kiểm tra lại ấm lên chứng tỏ vật dụng đó hấp thụ sóng viba và không thích hợp để sử dụng trong lò vi sóng Panasonic PALM-NN-ST253WYUE.

Vì vậy, để có món ăn ngon các bạn cần phải lưu ý trước khi sử dụng lò vi sóng

Add new comment

Restricted HTML

  • Allowed HTML tags: <a href hreflang> <em> <strong> <cite> <blockquote cite> <code> <ul type> <ol start type> <li> <dl> <dt> <dd> <h2 id> <h3 id> <h4 id> <h5 id> <h6 id>
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.
www.ittravel.com.vn, www.denhatnuong.vn, www.thegioiuudai.com.vn, www.pntravel.com.vn là Blog cá nhân của Tommy. Sử dụng vào việc quảng cáo và ghi lại những hình ảnh đi du lịch, địa điểm ăn uống...Bạn có nhu cầu mua lại tên miền liên hệ qua số ĐT: 0944227212. Email: tommy@pitago.com.vn