Roast Duck Inn restaurant - đúng chất Trung Quốc tại Melbourne

Roast Duck Inn sẽ khiến bạn nhớ đến một bữa ăn gia đình – theo kiểu Hồng Kông. Các món ăn mang đậm tính chất của người Trung Hoa, với đầy đủ các món dành cho bữa ăn sum họp gia đình như đậu phụ tay cầm hoặc cá cơm chiên muối sẽ ngay lập tức mang cho bạn một bầu không khí đậm chất Hồng Kông.

Địa chỉ: 29-31 Carrington Rd, Box Hill, VIC 3128

Khách hàng feedback

Đó là khoảng 9 giờ 30 phút sau một ngày lái xe dài và tìm thấy nhà hàng thịt BBQ Trung Quốc điển hình này. Mặc dù khá muộn và hầu hết những người khác đang đóng cửa hoặc thậm chí đóng cửa, chúng tôi đã được chào đón ở đây. Các món ăn vẫn còn tươi và ngon, và rất chính xác của Trung Quốc mà chúng tôi đã bỏ lỡ rất nhiều sau một vài ngày về thực phẩm phương Tây.

Nhà hàng thân thiện giản dị tuyệt vời cung cấp một loạt các món nướng ngon của Trung Quốc. Vịt quay tuyệt vời; da giòn, thịt ngon và không béo! Nó rất phổ biến mà nó thường được bán ra khoảng 8-9 giờ tối. Dùng bữa và mang đi. Nhà hàng đóng cửa lúc 22:00. Mỗi bàn và khu vực chung đều có vịt nướng! Các món yêu thích khác bao gồm: thịt lợn nướng giòn, thịt heo BBQ, gà sốt đậu nành. Đặc biệt chiên là rất tốt đẹp. Ngẫu nhiên, mọi người đều nhận được một bát súp ngon trong ngày! Chúc ngon miệng!

Dừng chân tại Roast Duck Inn chúng tôi nghĩ rằng điều này có vẻ ổn cho một bữa ăn. Nhà hàng là squishy với không có nhiều chỗ để di chuyển. Thực phẩm là khủng khiếp mì là tồi tệ nhất tôi đã từng ăn để lại dư vị trong miệng của tôi trong nhiều giờ sau đó YUK! ! ! ! Họ chỉ cung cấp cho bạn một lượng nhỏ thịt (Vịt). Chắc chắn không có giá trị tiền hoặc thời gian cho một trong những điều này một miss nhất định.

Có vịt quay tốt nhất, món bbq và tất cả các món ăn khác có trong thực đơn. Hàng đợi ở cửa trước đáng để chờ đợi để được ngồi bên trong eventho đang đóng băng, nhưng nó đáng giá. . . . Vịt của chúng rất mềm và da có vị trí giòn. . điều duy nhất có điểm yếu là ớt cần được sạc. . tổng thể các dịch vụ cho mặt trước là khá nhanh nhưng phía nhà bếp là một chút về tốc độ chậm hơn. . một ngón tay cái của nó lên? từ tôi và sẽ trở lại để biết thêm.

Hình ảnh Roast Duck Inn restaurant

1 roast-duck-inn.jpg

2 roast-duck-inn.jpg

3 roast-duck-inn.jpg

4 roast-duck-inn.jpg

5 roast-duck-inn.jpg

7 roast-duck-inn.jpg

8 roast-duck-inn.jpg

9 roast-duck-inn.jpg

Add new comment

Restricted HTML

  • Allowed HTML tags: <a href hreflang> <em> <strong> <cite> <blockquote cite> <code> <ul type> <ol start type> <li> <dl> <dt> <dd> <h2 id> <h3 id> <h4 id> <h5 id> <h6 id>
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
Profile picture for user admin
www.ittravel.com.vn, www.denhatnuong.vn, www.thegioiuudai.com.vn, www.pntravel.com.vn là Blog cá nhân của Tommy. Sử dụng vào việc quảng cáo và ghi lại những hình ảnh đi du lịch, địa điểm ăn uống...Bạn có nhu cầu mua lại tên miền liên hệ qua số ĐT: 0944227212. Email: tommy@pitago.com.vn